10, kiểu, tóc, làm, đẹp, không, bao, giờ, lỗi, mốt!

thời trang
nước hoa

10 kiểu tóc làm đẹp không bao giờ lỗi mốt!

Cập nhật: 31/5/2010 | 4:32:58 PM
Những kiểu tóc này có thể xuất hiện từ cách đây hàng chục năm, nhưng cho đến hiện tại nó vẫn tạo nên những 'cơn sốt' làm đẹp mới cho chị em phụ nữ.

Jennifer Aniston

Kể từ khi Aniston hóa thân vào nhân vật Rachel trong Friends của những năm 90 thì đã có hơn 11 triệu người phụ nữ đã ‘học theo’ kiểu tóc này. Và đến tận 15 năm sau, ‘xì tai’ này hiện vẫn rất phổ biến, biến kiểu tóc ‘Rache’ trở thành là 1 trong những mẫu tóc thông dụng nhất hiện nay.

Meg Ryan

Ryan với hình ảnh một cô gái vô cùng gợi cảm và tinh ranh - ấn tượng này được tạo nên từ mái tóc ngắn với bờm tóc bồng cao lạ mắt. Hình ảnh này được đưa ra từ cuộc thăm dò của Goody.

Dannii Minogue

Mái tóc bob cắt ngắn được là thẳng mượt, ốp vào khuôn mặt đã tạo nên một kiểu tóc thật hoàn hảo và cá tính. Với mái tóc này, Dannii Minogue đã rất tự hào khi biết được rằng nó đã trở thành một kiểu tóc phổ biến cho tất cả mọi người 'học tập'.

Công nương Diana

Trong quãng đời khá ngắn ngủi và đầy sự bi thảm của mình, Công nương Diana vẫn đạt đến đỉnh cao của sự thanh lịch và phong cách làm đẹp  Và theo như sự thăm dò ý kiến thì mái tóc ngắn được cắt đuổi theo lớp của Diana vẫn là một mẫu tóc rất được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Victoria Beckham

Khi Victoria Beckham quyết định cắt ngắn mái tóc thì đồng thời quý bà xinh đẹp này cũng trở thành một biểu tượng của mẫu tóc bob cắt tỉa đẹp mắt. Và từ thời gian đó đến này, mẫu tóc này vẫn luôn tạo nên những cơn sốt mới trong những người hâm mộ.

Farrah Fawcett

Hình ảnh này được ghi lại từ những năm 70 và cho đến hiện này kiểu tóc xoăn bồng của Fawcett vẫn luôn được đón nhận của phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới.

Michelle Obama

Năm 2007 Michelle Obama bước vào Nhà trắng trong vai trò là vợ của Tổng thống Mỹ và cũng kể từ đó người ta càng ngưỡng mộ hơn một quý bà thanh lịch với phong cách ăn mặc và cả kiểu tóc rất hiện đại.

Marilyn Monroe

Trong lịch sử thì không có màu tóc nào nổi tiếng hơn màu vàng óng ả của Marilyn Monroe. Có thể Marilyn Monroe không phát minh ra kiểu tóc này nhưng rõ ràng cô đã sở hữu nó trước tiên và giờ nó đã trở thành một phong cách làm đẹp thể hiện nét gợi cảm và quyến rũ cho tất cả những quý cô xinh đẹp.

Mia Farrow

Năm 1968, sau khi Mia Farrow đã cắt ngắn mái tóc trong bộ phim Rosemary's Baby thì đã có hàng nghìn người phụ nữ kéo nhau đến salon làm tóc và yêu cầu được sở hữu mái tóc như của Mia Farrow.

Blake Lively

Để lật độ cơn sốt kiểu tóc của Aniston trong Rachel, mái tóc dài cắt lớp của Blake Lively trong Gossip Girl đã trở thành một mẫu tóc được yêu cầu nhiều nhất trong các salon làm tóc ở Mỹ. Thậm chí tờ báo New York Times đã có hẳn một bài dài nói về ‘cơn lốc’ mẫu tóc này.

Theo Eva
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc