7, hoa, hậu, Việt, từng, lận, đận, vì, sóng, gió, hôn, nhân

thời trang
nước hoa

7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân

Cập nhật: 13/8/2015 | 5:36:31 PM
Nhiều hoa hậu dù rất xinh đẹp nhưng cũng khó tránh những trắc trở trong chuyện tình duyên.

Hoa hậu Ngọc Diễm

Ngày 6.8 vừa qua, hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm đã lần đầu trả lời phỏng vấn một tờ báo điện tử về quá trình vượt qua những đổ vỡ về mặt tình cảm.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 1

Hoa hậu Ngọc Diễm

Giải thích về lý do dẫn tới các xung đột trong hôn nhân, Ngọc Diễm cho biết lý do là vì cô đã mất dần niềm tin vào tình cảm mà chồng dành cho mình. Cựu hoa hậu cũng khẳng định trong một thời gian dài sau khi ly hôn, cô đã đánh mất sự thoải mái và niềm tin vào mọi người cũng như bản thân mình, “suốt ngày không ăn uống, nhốt mình trong phòng riêng…”

Tới nay, Ngọc Diễm khẳng định cô đã vượt qua được những cảm xúc tiêu cực, cùng chồng cũ tập trung vào việc chăm sóc cô con gái 5 tuổi. Dù vậy, người đẹp cho hay cô vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Cuộc hôn nhân của Hà Kiều Anh cũng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Cô từng kết duyên với đại gia Nguyễn Gia Thiều, giám đốc công ty Đông Nam. Điều không ai ngờ tới là đại gia này bất ngờ vướng vòng lao lý vì tội danh trốn thuế hơn 100 tỷ đồng.

Là vợ của Nguyễn Gia Thiều, Hà Kiều Anh cũng nhiều lần phải có mặt bên chồng mỗi lần tham dự các phiên tòa. Những tài sản phi pháp của đại gia này cũng đều bị tịch biên. Nguyễn Gia Thiều phải ngồi tù và một năm rưỡi sau đó, Hà Kiều Anh khẳng định việc ly hôn. Hiện tại, cô đã tìm được bến đỗ bình yên mới bên ông xã Huỳnh Trung Nam.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 2

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên người chồng mới

Hoa hậu Thu Thủy

Năm 2009, thông tin hoa hậu Thu Thủy cũng lan nhanh trong giới truyền thông Việt. Đối mặt với những nguồn tin này, hoa hậu Việt Nam 2014 đã thẳng thắn cho hay ly hôn chính là quyết định của cô. Dù vậy, người đẹp Hà thành cũng từng trải qua giai đoạn chán chường sau đổ vỡ và chỉ thực sự tìm lại sự bình yên trong cuộc sống nhờ con cái.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 3

Hoa hậu Thu Thủy đã tìm lại được sự bình yên trong cuộc sống sau những sóng gió

Hoa hậu Ngọc Khánh

Năm 2004, Ngọc Khánh lên xe hoa với luật sư Lê Công Định, người từng có một đời vợ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng không kéo dài được lâu vì năm 2009, chồng cô bị cơ quan chức năng bắt giữ. Sau những sóng gió hôn nhân, Ngọc Khánh ly hôn chồng và đi du học Mỹ. Cô cũng ít xuất hiện tại các sự kiện showbiz Việt.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 4

Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng cũ Lê Công Định

Hoa hậu Phan Thu Ngân

Nhắc đến những “hồng nhan đa truân” của showbiz Việt, không thể không kể tới Phan Thu Ngân. Cô bén duyên với Mai Thanh Hải, con trai cựu thứ trưởng Mai Văn Dâu. Tuy nhiên, khi hoa hậu Việt Nam 2000 đang mang bầu đứa con thứ 2 thì cả chồng và bố chồng cô đều bị bắt vì tội tham nhũng và làm giả giấy tờ, tài liệu.

Trước biến cố quá lớn, cựu hoa hậu mang 2 con vào TP.HCM sinh sống và gần như “mất tích” khỏi showbiz Việt.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 5

Hoa hậu Phan Thu Ngân và người chồng Mai Thanh Hải

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng có một cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ. Tháng 4.2014, Diễm Hương lên báo tố chồng cũ là đại gia Đinh Trường Chinh đánh đập và đe dọa mình và đó là lý do khiến hai người đường ai nấy đi.

Sau một thời gian hứng “bão dư luận”, tới nay, Diễm Hương đã tìm được “bến đỗ” mới và vừa sinh hạ con trai vào đầu năm 2015 vừa qua.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 6

Diễm Hương hạnh phúc rạng ngời sau khi sinh con

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Là một “bóng hồng” khá kín tiếng nên Nguyễn Thị Huyền hầu như không hé lộ gì về đời sống riêng tư. Khi tin đồn về cuộc ly hôn của cô lan rộng, chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người anh thân thiết của cô lại là người xác nhận thông tin này khi trả lời phỏng vấn.

Anh chia sẻ: “Ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố. Tôi cứ khuyên Huyền rằng: em không đập cái cũ đi, không nói ra chuyện riêng của mình thì ai biết mình đã như thế mà tìm đến với mình…”. Tuy nhiên, ngay cả tại thời điểm đó, hoa hậu Việt Nam 2004 vẫn giữ im lặng.

 7 hoa hậu Việt từng lận đận vì “sóng gió” hôn nhân - 7

Ảnh cưới của Nguyễn Thị Huyền và chồng

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày